Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1976, công ty cổ phần Artex Sài Gòn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Artex Sài Gòn đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và sản phẩm đan nội thất ở Việt Nam; đồng thời cũng mở rộng danh mục xuất khẩu thêm các mặt hàng khác như: nông sản, thủy sản … Đón nhận những xu hướng phát triển và đổi mới của nền kinh tế trong nước, ngoài việc giữ vững và phát huy thế mạnh của mình, công ty còn định hướng phát triển đa dạng hóa các ngành hàng kinh doanh như: dịch vụ thương mại, quảng cáo, tiếp thị, dịch vụ nhà đất, kinh doanh nhà, …. Hiện nay, công ty tập trung hoạt động chủ yếu trong 3 lĩnh vực: xuất khẩu, nhập khẩu và bất động sản.

Xuất khẩu

Tuân thủ các nguyên tắc và cam kết của công ty về chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lý, sản phẩm của chúng tôi đã được chào đón nồng nhiệt của khách hàng trên thế giới (châu Âu, Hoa Kỳ, Úc ...)

Chúng tôi không chỉ chuyên về hàng tiểu thủ công nghiệp làm bằng vật liệu tự nhiên như lục bình, mây, tre, nứa, lá buông, cói mà còn có kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm nội thất , sơn mài, gốm sứ … Bên cạnh những bộ sưu tập sản phẩm được trưng bày tại các triển lãm trong và ngoài nước hàng năm, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn sẵn lòng để thiết kế những sản phẩm dành riêng cho từng khách hàng với những yêu cầu cụ thể và riêng biệt.

Nhập khẩu

Bên cạnh các hoạt động xuất khẩu, nhằm tối đa hóa doanh thu cũng như lợi nhuận của công ty, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối thủy hải sản, linh kiện điện tử (màn hình máy tính, CPU...), các mặt hàng dụng cụ đồ nghề và phân bón các loại.

Bất động sản

Bên cạnh việc cho thuê các kho hàng ở số 137 Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình và Hóc Môn, chúng tôi hiện đang điều hành và cho thuê cao ốc tại trung tâm Thương mại TP.HCM như:

  • Cao ốc văn phòng OPERA VIEW tọa lạc tại 161 Đồng Khởi, Quận 1, với thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton.
  • Cao ốc ARTEX SAIGON tại 236–238 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết có thể được tham khảo thêm tại website: www.operaview.net