Tòa nhà OPERA VIEW

OPERA VIEW (OV) là công trình đầu tay trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ nhà đất của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng Tiểu thủ công nghiệp Sài Gòn (ARTEX SAIGON). Trong suốt hơn bảy năm hình thành và phát triển, Opera View đã khẳng định tên tuổi với những lợi thế quan trọng.
Vị trí đắc địa! Opera View  tọa lạc đối diện Nhà hát thành phố, ngay góc đường danh vọng Lê Lợi và Đồng Khởi tại trung tâm thành phố và được bao quanh bởi những khách sạn 5 sao nổi tiếng và các khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất Sài gòn. Ngoài ra, trong khi cả thành phố đang sôi sục vì công trình Metro trọng điểm quốc gia, thì tòa nhà OV cũng không kém phần mong đợi khi có thêm nhiều lợi ích phục vụ cho khách hàng.
Góc nhìn độc đáo! Opera View là tòa nhà duy nhất được một trong các thương hiệu hàng đầu thế giới lựa chọn như: Louis Vuitton tạo nên một góc nhìn mang âm hưởng của sự hiện đại và cổ kính, một chút phá cách nghệ thuật và sự trang nghiêm kết hợp nền văn hóa nước ngoài và đặc trưng nhịp sống Sài gòn.
Và Dịch vụ đẳng cấp! Bạn có thể đắm mình trong thế giới hoa mỹ của những cửa hàng thời trang cao cấp tại tầng trệt, tầng lửng và lầu 1 của tòa nhà. Trong khi đó, không gian văn phòng  tại 6 lầu còn lại là nơi ngự trị của những công ty danh tiếng quốc tế cũng không kém phần sang trọng. Opera View phục vụ khách hàng với dịch vụ  chất lượng 5 sao của sự tận tình , tinh tế, liên tục đổi mới và tính chuyên nghiệp cao. IPP Group Inc., PXP Vietnam Asset Management, Furama Resort Sales Office, Moet Hennessy Vietnam, Wrigley Vietnam, v...v… đã chọn cư ngụ tại “ngôi nhà Opera View” vì không đâu bằng nơi mà bạn được chăm sóc và quan tâm khách hàng như thành viên trong đại gia đình OV.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Địa chỉ: 161, Đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-28-38229339 - Fax: +84-28-38225758

Email: imex@artexsaigon.com.vn - Website: artexsaigon.com.vn