GIỚI THIỆU ARTEX SAIGON

Thành lập từ năm 1976, Artex Saigon tự hào là 1 trong những nhà sản xuất và xuất khẩu uy tín nhất Việt Nam chuyên về sản phẩm Tiểu thủ công nghiệp với phương châm Chất lượng cao, tinh tế, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hạn.

Không chỉ thành thạo trong những sản phẩm thủ công làm từ chất liệu tự nhiên như Lục Bình, Cói, Mây, Tre… chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm đối với các sản phẩm dây nhựa, sơn mài, gốm và các sản phẩm thêu Gobelin. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan.. và đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt trong những thập niên vừa qua.

Nhờ vào đội ngũ nhân công lành nghề, nguồn nguyên vật liệu địa phương, Artex Saigon luôn chú trọng đầu tư phát triển mẫu mã mới, đa dạng về kiểu dáng cũng như sự kết hợp giữa các chất liệu, đồng thời không ngừng mở rộng thị trường. Trong tương lai, Artex Saigon mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác trên thế giới.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn là một phần quan trọng của xu hướng xanh hóa và ngăn chặn ô nhiễm hành tinh của chúng ta bằng việc đưa đến khách hàng những sản phẩm chất liệu tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lực tối đa hóa lợi nhuận nhằm nâng cao đời sống người công nhân và đáp ứng kỳ vọng của các cổ đông. Và hơn hết, chúng tôi mong muốn đưa đến khách hàng trên khắp thế giới những sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng mang thương hiệu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với bề dày hơn 35 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được xu hướng của thế giới, điều đó cho phép chúng tôi tiếp cận được nhu cầu của khách hàng với việc cung cấp những sản phẩm thủ công phù hợp, thân thiện với môi trường và cộng đồng. Nghiên cứu và phát triển những sản phẩm thủ công chất lượng, tinh tế đồng thời duy trì nguồn nhân lực trong ngành tiểu thủ công nghiệp chính là sứ mệnh của chúng tôi.

GIẢI THƯỞNG

Trong suốt hơn 35 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Artex Sài Gòn được trao tặng các giải thưởng và bằng khen của Bộ Công Thương cũng như Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM dành cho các doanh nghiệp có thành tích phát triển bền vững và đóng góp tích cực đối với cộng đồng.