GIỚI THIỆU ARTEX SAIGON

Thành lập từ năm 1976, Artex Saigon tự hào là 1 trong những nhà sản xuất và xuất khẩu uy tín nhất Việt Nam chuyên về sản phẩm Tiểu thủ công nghiệp với phương châm Chất lượng cao, tinh tế, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hạn.

Không chỉ thành thạo trong những sản phẩm thủ công làm từ chất liệu tự nhiên như Lục Bình, Cói, Mây, Tre… chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm đối với các sản phẩm dây nhựa, sơn mài, gốm và các sản phẩm thêu Gobelin. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan.. và đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt trong những thập niên vừa qua.

Nhờ vào đội ngũ nhân công lành nghề, nguồn nguyên vật liệu địa phương, Artex Saigon luôn chú trọng đầu tư phát triển mẫu mã mới, đa dạng về kiểu dáng cũng như sự kết hợp giữa các chất liệu, đồng thời không ngừng mở rộng thị trường. Trong tương lai, Artex Saigon mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác trên thế giới.

GIẢI THƯỞNG

Trong suốt hơn 35 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Artex Sài Gòn được trao tặng các giải thưởng và bằng khen của Bộ Công Thương cũng như Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM dành cho các doanh nghiệp có thành tích phát triển bền vững và đóng góp tích cực đối với cộng đồng.

Tòa nhà OPERA VIEW

OPERA VIEW (OV) là công trình đầu tay trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ nhà đất của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng Tiểu thủ công nghiệp Sài Gòn (ARTEX SAIGON). Trong suốt hơn bảy năm hình thành và phát triển, Opera View đã khẳng định tên tuổi với những lợi thế quan trọng.
Vị trí đắc địa! Opera View  tọa lạc đối diện Nhà hát thành phố, ngay góc đường danh vọng Lê Lợi và Đồng Khởi tại trung tâm thành phố và được bao quanh bởi những khách sạn 5 sao nổi tiếng và các khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất Sài gòn. Ngoài ra, trong khi cả thành phố đang sôi sục vì công trình Metro trọng điểm quốc gia, thì tòa nhà OV cũng không kém phần mong đợi khi có thêm nhiều lợi ích phục vụ cho khách hàng.
Góc nhìn độc đáo! Opera View là tòa nhà duy nhất được một trong các thương hiệu hàng đầu thế giới lựa chọn như: Louis Vuitton tạo nên một góc nhìn mang âm hưởng của sự hiện đại và cổ kính, một chút phá cách nghệ thuật và sự trang nghiêm kết hợp nền văn hóa nước ngoài và đặc trưng nhịp sống Sài gòn.
Và Dịch vụ đẳng cấp! Bạn có thể đắm mình trong thế giới hoa mỹ của những cửa hàng thời trang cao cấp tại tầng trệt, tầng lửng và lầu 1 của tòa nhà. Trong khi đó, không gian văn phòng  tại 6 lầu còn lại là nơi ngự trị của những công ty danh tiếng quốc tế cũng không kém phần sang trọng. Opera View phục vụ khách hàng với dịch vụ  chất lượng 5 sao của sự tận tình , tinh tế, liên tục đổi mới và tính chuyên nghiệp cao. IPP Group Inc., PXP Vietnam Asset Management, Furama Resort Sales Office, Moet Hennessy Vietnam, Wrigley Vietnam, v...v… đã chọn cư ngụ tại “ngôi nhà Opera View” vì không đâu bằng nơi mà bạn được chăm sóc và quan tâm khách hàng như thành viên trong đại gia đình OV.

 

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

_ Ông NGUYỄN HỮU HIỆU - Tổng Giám Đốc

_ Bà LÊ THỊ BÌNH - Quản Lý Tòa Nhà Opera View

  email: contact@operaview.net